Triển lãm sản phẩm thiết kế đồ họa của sinh viên

Từ 12/12 – 16/12, tại thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức triển lãm sản phẩm thiết kế đồ họa của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Khoa Công nghệ thông tin khóa 2020.

Triển lãm sản phẩm thiết kế đồ họa của sinh viên tại Thư viện TDC

Triển lãm bao gồm 150 bộ sản phẩm thiết kế đồ họa do sinh viên thực hiện. Đây cũng là đồ án cuối cùng của chương trình đào tạo, thể hiện quá trình học tập, thực tập của ngành trong suốt 2,5 năm.

CBGVNV và HSSV tham quan triển lãm

Cô Nguyễn Phong Lan – Trưởng bộ môn Đồ họa cho biết: “Các sản phẩm đã thể hiện sự nỗ lực rất lớn của sinh viên, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến in ấn, hoàn thiện sản phẩm… Mặc dù bị giới hạn về thời gian, có những bạn phải thức xuyên đêm để hoàn thành deadline, nhưng tất cả các sản phẩm tại triển lãm đều chỉn chu, có đầu tư và vô cùng sáng tạo, hướng đến sự ứng dụng của sản phẩm. Tất cả những điều đó đã phần nào cho thấy được sự tâm huyết, đam mê của các bạn đối với ngành”.

Một số sản phẩm tại triển lãm

Cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên TDC có thể đến tham quan triển lãm và bình chọn cho các sản phẩm trưng bày của sinh viên tại Thư viện (Phòng D03-01, D04-01) từ nay đến ngày 16/12 trong các khung giờ sau:

Buổi sáng: 08g00 – 11g00, chiều: 14g00 – 16g00.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)