TDC và Công ty Panasonic phối hợp tổ chức chương trình Kỹ sư điện tập sự cho sinh viên TDC

Sáng 09/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Công ty Panasonic Electric Works Việt Nam tổ chức chương trình Kỹ sư điện tập sự. Chương trình có sự tham dự của ông Tomohiro Kanamori – Giám đốc ngành hàng thiết bị điện Panasonic, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường cùng 90 sinh viên Khoa Điện – Điện tử của trường.

Chương trình Kỹ sư điện tập sự được tổ chức tại TDC

Với chương trình này, sinh viên được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong khuôn khổ Hội thảo “An toàn khi sử dụng điện”, bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường sản xuất tại nhà máy Panasonic.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (phải) tặng hoa và thư cám ơn cho ông Tomohiro Kanamori – Giám đốc ngành hàng thiết bị điện Panasonic (trái)

Phát biểu tại chương trình, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Công ty Panasonic đã tổ chức hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho sinh viên của trường, để sinh viên có cơ hội lắng nghe các chia sẻ của các chuyên gia và tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc thực tiễn.

Ông Tomohiro Kanamori – Giám đốc ngành hàng thiết bị điện Panasonic bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành, hỗ trợ cho sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Thông qua hoạt động này, sinh viên TDC sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với các chuyên gia của Panasonic để hiểu sâu hơn về vấn đề an toàn của thiết bị điện, từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn và đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị điện cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Lãnh đạo 2 bên tham quan phòng thực hành Panasonic

Chương trình Kỹ sư điện tập sự là một trong số các hoạt động hợp tác giữa TDC và Panasonic. Trước đó, ngày 25/3, Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam cũng đã tài trợ trang thiết bị thực hành trị giá 455 triệu đồng cho TDC, bao gồm các thiết bị thực hành thuộc nhóm sản phẩm thiết bị điện xây dựng và các sản phẩm thiết thực khác thuộc Tập đoàn Panasonic toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng học tập và phát triển sinh viên của Khoa Điện – Điện tử.

Sinh viên TDC tham gia Hội thảo: “An toàn khi sử dụng điện”

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)