Chiều 13/12, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ trong công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19. Chương trình do Qũy Coca-Cola tài trợ, với sự tham dự của lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, Hội Chữ thập đỏ TP. Thủ Đức, hội viên Hội Chữ thập đỏ các đơn vị, đội ngũ cán bộ y tế, các tình nguyện viên và học sinh, sinh viên TDC.

IMG_7391 IMG_7426

Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ trong công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19 tại TDC

Chương trình nhằm truyền thông, nâng cao nhận thức của người dân về vắc-xin phòng Covid-19 và hỗ trợ cho công tác tiêm vắc-xin thuận lợi, tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, góp phần ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới.

Tại chương trình, ông Nguyễn Đức Thủ, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Thủ Đức thực hiện truyền thông hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách. Bên cạnh đó, phòng truyền thông Trung tâm y tế TP. Thủ Đức cũng thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại địa phương và những chủ trương mới trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ TP. Thủ Đức hướng dẫn quy trình rửa tay đúng cách

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)