TDC tiếp đoàn công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh tham quan, trao đổi kinh nghiệm

Chiều 19/4, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp và làm việc cùng đoàn công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh do ông Vũ Quang Trực – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm quản lý trong công tác giáo dục nghề nghiệp.

TDC tiếp đoàn công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh

Chuyến thăm TDC nằm trong khuôn khổ chương trình tham quan trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý trong công tác giáo dục nghề nghiệp của đoàn cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu tổng quan về TDC, các ngành nghề đào tạo cũng như một số hoạt động tiêu biểu của nhà trường.

Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 300 cơ sở giáo dục đào tạo đã tạo ra sự cạnh tranh không nhỏ trong tuyển sinh, đào tạo, xây dựng học hiệu của nhà trường. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và sự linh hoạt trong quá trình triển khai thực hiện, đặc biệt là nỗ lực kết nối doanh nghiệp, đến hiện tại, TDC vẫn là một trong các trường cao đẳng uy tín, thu hút sự quan tâm, lựa chọn của thí sinh, ông Võ Long Triều cho biết thêm.

IMG_0444 IMG_0447

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng TDC (trái) và ông Vũ Quang Trực – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh (phải) tặng quà lưu niệm nhân chuyến thăm TDC

Bên cạnh đó, hai bên cũng đã có những trao đổi, chia sẻ về quy mô đào tạo, tuyển sinh, gắn kết doanh nghiệp nhằm mang lại cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lãnh đạo nhà trường và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)