TDC tiếp đại diện Ngân hàng Thế giới (World Bank)

Sáng 16/9, Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp bà Wendy Cunningham – Chuyên gia kinh tế trưởng của Ngân hàng Thế giới và bà Nguyễn Thị Nga – đại diện Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam đến làm việc.

Lãnh đạo Nhà trường tiếp Ngân hàng Thế giới

Tại buổi làm việc, 2 bên đã có những trao đổi về chiến lược định hướng dài hạn cho giáo dục nghề nghiệp nói chung và TDC nói riêng trong thời gian tới. 2 bên đã có những trao đổi chi tiết về công tác tự chủ, quản trị tài chính và đặc biệt là công tác gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong quá trình đào tạo. Trong buổi trao đổi này, Nhà trường cũng nêu một số kiến nghị được hỗ trợ về công tác kiểm định chất lượng nhà trường và chương trình đào tạo.