Chương trình “Trung thu yêu thương” đến với trẻ em đồng bào S’tiêng – huyện Bù Gia Mập

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện và thể hiện tính xung kích của đoàn viên, thanh niên, hội viên toàn trường, sự đồng hành của các tổ chức đoàn thể trong hoạt động “Vì an sinh xã hội”, góp phần cùng với nhà trường xây dựng TP. Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại nghĩa tình. Qua đó tăng cường tuyên truyền các giá trị nhân đạo, vận động thanh niên, hội viên tham gia các phong trào tương thân, tương ái trong cộng đồng.

1

Chương trình “Trung thu yêu thương” tại Thôn Đắk Khâu

Sáng ngày 14/9/2019, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã phối hợp với Đoàn Thanh niên trường tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho hơn 200 em thiếu nhi là đồng bào S’tiêng tại Nhà văn hóa cộng đồng thôn Đắk Khâu (xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước), với tổng kinh phí hơn 20.000.000 đồng.

2

Hội viên HCTĐ, Đoàn viên ĐTN làm công tác chuẩn bị 200 quà tặng

3

Tặng quà trung thu cho thiếu nhi đồng bào S’tiêng

Trước đó, ngày 12/9/2019, Hội Chữ thập đỏ TDC đã kết nối với Câu lạc bộ Bếp trẻ – Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tài trợ nguyên liệu và hướng dẫn sinh viên Bộ môn Nhà hàng – Khoa Du lịch tổ chức thực hiện 200 bánh trung thu, với tổng giá trị 10 triệu đồng.

4

Phối hợp với Câu lạc bộ Đờn ca tài từ Đồng Thanh Quán tổ chức biểu diễn lân sư rồng dành tặng cho các em thiếu nhi trong chuỗi Chương trình “Trung thu yêu thương”

5

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên TDC cũng đã thiết kế và thi công 03 lồng đèn lớn tặng Nhà văn hóa cộng đồng, Nhà già làng thôn Đắk Khâu và xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập.

6

Đại diện Hội Chữ thập đỏ TDC tặng lồng đèn cho địa phương