TDC gặp gỡ phụ huynh học sinh trung cấp khóa 2019

Sáng 15/9, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ phụ huynh học sinh trung cấp khóa 2019. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, đại diện các phòng, khoa, trung tâm, cố vấn học tập và hơn 200 phụ huynh học sinh.

Hội nghị phụ huynh học sinh bậc trung cấp tại TDC

Hội nghị nhằm cung cấp cho phụ huynh những thông tin chung về Nhà trường, chương trình đào tạo, các quy chế, chế độ chính sách, cơ hội việc làm… dành cho học sinh trung cấp trong quá trình học tập và rèn luyện tại TDC, đặc biệt, nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường và gia đình. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của phụ huynh về hoạt động đào tạo cho con, em họ.

Năm nay, đối tượng theo học trung cấp đa phần là học sinh đã tốt nghiệp THCS. Việc lựa chọn học trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS thay vì học tiếp lên bậc THPT được xem là một hướng đi mới, phù hợp mục tiêu phân luồng học sinh sau THCS, giúp học sinh sớm được định hướng, tiếp cận với công việc mong muốn trong tương lai, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ một số thông tin về định hướng phát triển của Nhà trường, các chủ trương trong công tác đào tạo trung cấp khóa 2019 và cam kết thực hiện tốt các quy định về chế độ chính sách cho học sinh. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn TDC cho con đường nghề nghiệp của con, em mình, đồng thời mong muốn gia đình cùng phối hợp với Nhà trường để hỗ trợ, động viên học sinh trong quá trình học tập.