TDC tập huấn công tác tuyển sinh năm 2019

Sáng ngày 21/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức tập huấn công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh năm 2019. Tham dự tập huấn có bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia công tác tư vấn tuyển sinh của TDC.

Toàn cảnh buổi tập huấn công tác tuyển sinh

Buổi tập huấn nhằm cung cấp cho đội ngũ nhân tư vấn tuyển sinh những thông tin trọng tâm trong hoạt động đào tạo, tuyển sinh năm 2019 của trường. Những thông tin về ngành nghề đào tạo, quy chế tuyển sinh, các chế độ chính sách, học bổng, số liệu khảo sát việc làm mới nhất… đều được các bộ phận phụ trách cập nhật chi tiết. Bên cạnh việc phổ biến các thông tin chung mà thí sinh quan tâm, thông tin về 2 ngành đào tạo trình độ cao đẳng theo chương trình liên kết, hợp tác quốc tế cũng được nhiều thành viên tham gia công tác tư vấn chú ý, đó là: ngành Điện công nghiệp (đào tạo theo dự án chuyển giao chương trình đào tạo từ CHLB Đức) và ngành Công nghệ thông tin (đào tạo theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp & Trường cao đẳng Nhật Bản, TDC – Freesia – TMCIT). Đây cũng là các ngành học được nhiều thí sinh quan tâm trong các đợt tư vấn vừa qua.

Công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh tại TDC nhận được sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Nhà trường cùng sự đồng hành của toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV. Với việc tập huấn cho toàn thể đội ngũ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Toán mong muốn công tác tư vấn tuyển sinh tại TDC sẽ ngày càng đồng bộ hơn và hiệu quả hơn nữa để mang đến những thông tin chính xác nhất về cơ hội học tập, định hướng nghề nghiệp tại TDC cho thí sinh.

Cũng nhân buổi tập huấn, lãnh đạo Nhà trường cũng trao khen thưởng cho 4 tập thể và 12 cá nhân đã hoàn thành tốt công tác tư vấn tuyển sinh năm 2018.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng trao khen thưởng cho 4 tập thể hoàn thành tốt công tác tư vấn tuyển sinh năm 2018

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng trao khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành tốt công tác tư vấn tuyển sinh năm 2018