Chi bộ 4 kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 21/3, Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho ông Lê Nguyễn Minh Quân – nhân viên Khoa Điện – Điện tử. Lễ kết nạp có ông Lê Văn Dần – Quyền Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tham dự.

Bà Lưu Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Lê Nguyễn Minh Quân

Trải qua quá trình phấn đấu trong công tác chuyên môn và bồi dưỡng tư tưởng chính trị, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức quyết định kết nạp quần chúng ưu tú Lê Nguyễn Minh Quân vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam. Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường ghi nhận những cố gắng của ông Lê Nguyễn Minh Quân trong thời gian qua và mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong thời gian tới, góp phần xây dựng Chi bộ 4 nói riêng và Đảng bộ TDC nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Lê Văn Dần và bà Phạm Ngọc Tường tặng hoa chúc mừng cho đảng viên mới