Khai mạc lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Chiều 27/10, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp khai mạc lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp dành cho cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại TDC

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 5 ngày (27 – 31/10) với nhiều nội dung quan trọng, cần thiết trong công tác quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp: tổ chức, quản lý đào tạo theo tích lũy mô-đun, tín chỉ; quản lý và phát triển chương trình theo tiếp cận chuẩn đầu ra; chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả quản lý, nâng cao hiệu quả dạy và học; quản lý chất lượng; thực trạng và định hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp Việt Nam; đổi mới quản lý nhà nước, quản trị đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hướng hiện đại; giáo dục nghề nghiệp kết nối doanh nghiệp, thị trường lao động và giải quyết việc làm; bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và phát triển nhà giáo; cơ chế, chính sách, công tác quản lý, sử dụng tài sản công và phát triển hoạt động dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Báo cáo viên của lớp học, TS. Nguyễn Đức Hổ – Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)