TDC trao quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm Trưởng bộ môn

Sáng 31/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm Trưởng bộ môn cho cán bộ, giảng viên Khoa Điện – Điện tử và Khoa Tài chính – Kế toán.

Theo đó, ông Nguyễn Phát Lợi – giảng viên Khoa Điện – Điện tử sẽ giữ chức vụ Trưởng bộ môn Điện công nghiệp và ông Đoàn Chánh Tín – giảng viên Khoa Điện – Điện tử sẽ giữ chức vụ Trưởng bộ môn Điện tử công nghiệp kể từ ngày 01/11/2020. Ngoài 2 trưởng bộ môn được bổ nhiệm mới, TDC cũng trao quyết định tái bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn Tài chính cho ông Nguyễn Thân – Khoa Tài chính – Kế toán.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng và bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các trưởng bộ môn

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)