Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hỗ trợ lực lượng quân đội tăng cường tham gia phòng, chống dịch COVID-19

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã kịp thời hỗ trợ lực lượng bộ đội thuộc Sư đoàn 5, Quân khu 7 tăng cường tham gia phòng chống dịch trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Theo đó, nhà trường đã bố trí nơi ở, đảm bảo nơi sinh hoạt, công tác cho lực lượng bộ đội tăng cường trong khoảng thời gian từ 22/8 – 20/10/2021. Sự đồng hành, hỗ trợ của nhà trường đã tạo điều kiện cho các chiến sĩ của Sư đoàn 5 yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phòng, chống, kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn TP. Thủ Đức. Đây cũng là hành động thiết thực, ý nghĩa mà Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường san sẻ cùng tuyến đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Lãnh đạo Sư đoàn 5, Quân khu 7 đã gửi thư cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu và tập thể sư phạm của TDC.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)