Thủ khoa TDC được vinh danh

Tối 18/10, chương trình “Vinh danh thủ khoa” do Hội sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại Hội trường Nhà văn hóa thanh niên TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đã vinh danh 83 tấm gương tiêu biểu là thủ khoa đầu vào năm học 2016 – 2017 và cán bộ Đoàn – Hội tốt nghiệp thủ khoa năm học 2015 – 2016 của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố, trong đó, có 3 gương tiêu biểu đến từ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC).

Đó là các bạn: Đoàn Minh Trí – tân sinh viên thủ khoa ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Võ Mạnh Hùng Dương – tốt nghiệp thủ khoa ngành Công nghệ thông tin và Lê Thị Thu Thảo – tốt nghiệp thủ khoa ngành Tài chính kế toán. Không chỉ có thành tích nổi bật trong học tập, đó còn là những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động, phong trào tình nguyện, là sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp thành phố và toàn quốc.

Để có được thành quả đáng tự hào trên, ngoài chuyên cần, nỗ lực trong học tập và rèn luyện, các bạn còn là những cán bộ Đoàn – Hội năng động, mẫn cán, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào trong suốt quá trình theo học. Tin rằng, thành quả đạt được sẽ là tiền đề thuận lợi, chắp cánh để các bạn bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường tương lai của mình.

img_5329

Sinh viên Đoàn Minh Trí – tân sinh viên thủ khoa ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí tại chương trình “Vinh danh thủ khoa”

img_5339

2 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa: Lê Thị Thu Thảo và Võ Mạnh Hùng Dương trong sự chúc mừng của bạn bè