TDC Tổng kết chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 và triển khai chương trình năm học 2020 – 2021

Chiều 03/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị  Tổng kết chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, nhằm đánh giá, tuyên dương và khen thưởng các gương điển hình có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn-Hội năm học 2019 – 2020, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021.

Hội nghị Tổng kết chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 tại TDC

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu bước chuyển mình của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức khi nâng cấp từ đơn vị Đoàn cơ sở thành Đoàn tương đương cấp Huyện trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh. Trong vai trò mới, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên TDC cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt, đồng hành với sinh viên trong các hoạt động, phong trào, gặt hái được nhiều thành tích tiêu biểu: 70 giải cá nhân và 41 giải tập thể tại Hội thi học thuật cấp trường, 13 giải cá nhân tại Kỳ thi tay nghề TP. Hồ Chí Minh, Giải Nhì toàn đoàn với 16 giải cá nhân tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” cấp Thành phố, 01 Huy chương bạc tại Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia.

Bên cạnh đó, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên cũng vinh dự đạt được các giải thưởng ý nghĩa do Đoàn, Hội TDC triển khai: giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu, giải thưởng Lý Tự Trọng, giải thưởng Sao tháng Giêng, danh hiệu Thanh niên tiên tiến TP. Hồ Chí Minh làm theo lời Bác, danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu, danh hiệu Sinh viên 5 tốt, danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện…

Với những thành tích trên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên TDC tiếp tục là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, cụm thi đua số 03.

Trong năm học 2020 – 2021, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên TDC sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, đề ra các mục tiêu và giải pháp cụ thể trong tình hình mới để thực hiện các mục tiêu trọng tâm đặt ra:

+ Thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên.

+ Đổi mới hoạt động, cuộc thi, phong trào trực tuyến trong toàn thể đoàn viên, thanh niên.

+ Thực hiện 02 công trình thanh niên.

+ Phát huy tính chuyên môn trong các phong trào, chiến dịch tình nguyện, đa dạng các hoạt động sáng tạo trong học sinh, sinh viên.

+ Triển khai hiệu quả việc xét chọn và tuyên dương các danh hiệu các cấp.

Tại Hội nghị, Đoàn, Hội TDC đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Hội năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

IMG_7891 IMG_7893 IMG_7900 IMG_7902 IMG_7908

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Hội

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)