TDC được doanh nghiệp tài trợ thiết bị

Sáng 04/12, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã đón tiếp ông ông Huang Jin Gui – trợ lý Tổng giám đốc Quản lý sản xuất Công ty Cổ phần ô tô JAC Việt Nam đến thăm và trao tặng thiết bị dạy học “Mô hình động cơ Diesel” cho trường.

Ông Nguyễn Xuân Toán (trái) tiếp nhận thiết bị tài trợ từ ông Huang Jin Gui (phải)

Phát biểu tại lễ trao tặng thiết bị, ông Huang Jin Gui cho biết: “Công ty Cổ phần ô tô JAC Việt Nam mong muốn được góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả dạy và học thông qua việc thực hành trên thiết bị mới, hiện đại cho giảng viên và sinh viên của TDC”. Được biết, Mô hình động cơ Diesel có giá trị trên 58 triệu đồng.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Ông Nguyễn Xuân Toán gửi lời cám ơn đến Công ty Cổ phần ô tô JAC Việt Nam đã đồng hành cùng TDC trong hoạt động đào tạo nhân lực ngành ô tô. Đồng thời sẽ giao cho Khoa Cơ khí ô tô khai thác và sử dụng thật hiệu quả thiết bị được tài trợ.

Lãnh đạo 2 bên và sinh viên TDC tại lễ trao tặng thiết bị

Công ty Cổ phần ô tô JAC Việt Nam là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đầy đủ các dòng xe ô tô vận tải nặng, tải nhẹ, xe đầu kéo và xe chuyên dụng. Công ty là đối tác của TDC trong hoạt động đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc. Hàng năm, công ty tiếp nhận khoảng 14 – 18 sinh viên TDC đến thực tập tại đây.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)