TDC tiếp phái đoàn từ St. Petersburg (Liên bang Nga) đến thăm và làm việc

Chiều 04/12, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp phái đoàn từ St. Petersburg (Liên bang Nga) do bà Natalia V. Safonova – Phó Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Giáo dục của St. Petersburg làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

TDC làm việc cùng phái đoàn từ St. Petersburg (Liên bang Nga)

Chuyến thăm mở ra những cơ hội kết nối hợp tác giữa đôi bên trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là TDC và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực St. Petersburg. TDC mong muốn được giao lưu, trao đổi ý tưởng, kinh nghiệm và kiến thức để góp phần vào sự phát triển chung của các bên, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng TDC chia sẻ tại buổi làm việc.

TDC và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực St. Petersburg thực hiện nghi thức trao biên bản ghi nhớ hợp tác

Chuyến thăm được xem là bước đệm nhằm hướng tới một tương lai hợp tác hiệu quả, bền vững về văn hóa và những thành tựu giáo dục giữa đôi bên. Đối với Trường Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực St. Petersburg, TDC cũng đã có hoạt động giao lưu ẩm thực trực tuyến trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nga vào tháng 5 vừa qua.

Đại diện 2 bên trao tặng những món quà lưu niệm ý nghĩa

Sau buổi làm việc, đoàn cũng tham quan một số phòng thực hành, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập của TDC.

Đoàn tham quan cơ sở vật chất của TDC

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)