Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên TDC tổng kết công tác năm học 2022 – 2023

Chiều 07/12, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023, tuyên dương cá nhân trong công tác nghiên cứu khoa học – Giải thưởng Euréka và triển khai công tác học kỳ II, năm học 2023 – 2024.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng, khoa, trung tâm, cán bộ Đoàn – Hội và các tập thể, cá nhân được tuyên dương.

Năm học 2022 – 2023 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên TDC tiếp tục là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên khu vực các trường đại học – cao đẳng – trung cấp. Một trong những điểm sáng trong thành tích hoạt động của sinh viên TDC trong năm học qua là hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên với 13 đề tài được nghiệm thu. Trong đó, có 7 đề tài được lựa chọn tham gia Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25” do Trung tâm Phát triển Khoa học và công nghệ trẻ tổ chức.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Toán thay mặt lãnh đạo nhà trường ghi nhận và biểu dương thành tích mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên TDC đạt được trong năm học vừa qua. Xác định hoạt động nghiên cứu khoa học là một trong những nội dung quan trọng trong năm học mới, Bí thư Đảng ủy lưu ý các đơn vị cần chăm chút nhiều hơn nữa cho hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, truyền động lực, lan tỏa hoạt động để khích lệ lòng say mê nghề nghiệp, nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

IMG_4303 IMG_4305 IMG_4307

Lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho các cá nhân tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng trao khen thưởng cho 21 sinh viên đạt thành tích nghiên cứu khoa học cấp trường, 7 giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia Giải thưởng nghiên cứu khoa học Euréka và 33 cán bộ Đoàn – Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)