TDC tiếp đại diện Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia

Chiều 26/3 vừa qua, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên Khoa Tiếng Anh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp bà Nguyễn Thị Minh Hạnh – đại diện Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia đến tham quan thực tế việc triển khai các hoạt động trong kế hoạch Thực nghiệm xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh tại TDC.

Lãnh đạo Nhà trường tiếp đại diện Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia

Tại buổi làm việc, ông Phạm Minh Trung – Trưởng khoa Tiếng Anh đã báo cáo sơ kết việc thực hiện kế hoạch trong thời gian qua tại TDC. Theo đó, TDC đã tổ chức triển khai thực hiện 2 hoạt động: hoạt động “Gọi tên thiết bị bằng tiếng Anh” (tại 2 xưởng của Khoa Điện – Điện tử, Khoa Cơ khí chế tạo máy) và hoạt động “Thiết kế tạp chí tiếng Anh” dành cho HSSV các khoa đang theo học tại TDC và đã nhận được những phản hồi tích cực.

Một số sản phẩm tạp chí của HSSV

Từ chuyến tham quan thực tế, bà Nguyễn Thị Minh Hạnh đánh giá cao những nỗ lực của Khoa Tiếng Anh nói riêng và TDC nói chung trong việc triển khai thực hiện các hoạt động trong khuôn khổ đề án. Bên cạnh đó, bà cũng mong muốn được biết những khó khăn của TDC trong quá trình thực hiện để có những đề xuất điều chỉnh, hỗ trợ kịp thời, giúp Dự án được triển khai và thực hiện rộng rãi trong thời gian tới.

Bà Phạm Ngọc Tường cám ơn những quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia trong suốt quá trình triển khai thực hiện Đề án tại TDC và mong muốn với những thành công ở bước đầu, các hoạt động này sẽ tiếp tục được thực hiện mạnh mẽ hơn trong những năm tới để nâng cao năng lực ngoại ngữ cho HSSV TDC.

Ảnh: Khoa Tiếng Anh