Khánh thành 2 không gian sinh hoạt thú vị cho HSSV TDC

“Không gian sáng tạo và khởi nghiệp” và “Không gian văn hóa thưởng thức” hứa hẹn sẽ là những điểm đến thú vị và bổ ích cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Lễ khánh thành 2 không gian này diễn ra vào sáng 26/3 vừa qua trong sự kỳ vọng của lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đồng hành, khách mời cùng sự háo hức chờ đợi của HSSV TDC, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 16/3/2019).

2

Đại diện Lãnh đạo Ban Thiếu nhi Thành Đoàn TP.HCM, đại diện khách mời, doanh nghiệp đồng hành cùng Lãnh đạo Nhà trường, BTV Đoàn trường  thực hiện nghi thức khánh thành 2 không gian sinh hoạt tại TDC

2 không gian sinh hoạt là môi trường mới để HSSV học tập, rèn luyện, giao lưu và chia sẻ trong quá trình học tập tại TDC. Đây là ý tưởng do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Khoa Du lịch, Trung tâm Thông tin – Thư viện và Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực & Hợp tác doanh nghiệp TDC phối hợp thực hiện.

“Không gian sáng tạo và khởi nghiệp” được đặt tại sảnh Hội trường H. Đây cũng là nơi cho HSSV ngành Nhà hàng thực hành các nghiệp vụ đã học về nấu ăn, pha chế… Cách bày trí đơn giản, trẻ trung, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ là điểm nhấn đầu tiên mà “Không gian sáng tạo và khởi nghiệp” mang lại. Bên cạnh đó, menu thức uống và các món ăn nhẹ đi kèm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với túi tiền của sinh viên cùng các món quà lưu niệm dễ thương… cũng thu hút sự quan tâm của HSSV. Đến với “Không gian sáng tạo và khởi nghiệp”, HSSV sẽ được lắng nghe những chia sẻ về khởi nghiệp, hỗ trợ định hướng và xây dựng ý tưởng sáng tạo cho sinh viên từ đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp đồng hành.

1

Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ nhiệm CLB kết nối doanh nghiệp (bìa trái) tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường và các khách mời tham dự Lễ khánh thành

Bên cạnh đó, “Không gian văn hóa thưởng thức” tại phòng đọc và phòng tự học của Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ giúp khơi dậy văn hóa đọc cho HSSV TDC với nhiều hoạt động giao lưu, sinh hoạt bổ ích.

Một số hình ảnh xinh xắn của “Không gian sáng tạo và khởi nghiệp” tại TDC

Một số hình ảnh của “Không gian văn hóa thưởng thức” tại TDC

Ảnh: Đoàn Thanh niên