TDC chào đón tân sinh viên bằng nhiều hoạt động đa dạng

Nhằm giúp tân sinh viên vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tổ chức đa dạng các hoạt động đầu năm dành cho tân sinh viên.

Tuần SHCD của sinh viên khóa 2019

Tân sinh viên sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân (SHCD) đầu năm, diễn ra từ 03/9 đến 14/9 với nhiều nội dung quan trọng. Ngoài những nội dung chung như: Gặp gỡ với Lãnh đạo Nhà trường; Phổ biến quy chế học sinh – sinh viên, quy chế đào tạo, chương trình công tác Đoàn – Hội; Tư vấn phương pháp học tiếng Anh; Kỹ năng thích nghi môi trường học tập mới, tân sinh viên của mỗi khoa sẽ có buổi gặp gỡ riêng với lãnh đạo khoa, giao lưu với doanh nghiệp và cựu sinh viên để có những định hướng rõ ràng hơn cho ngành học của mình, qua đó, có thêm động lực để học tập và rèn luyện tại TDC.

Mở đầu chuỗi hoạt động là buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo Nhà trường với tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Công nghệ tự động vào sáng nay (03/9). Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên khóa 2019 của TDC và mong rằng các tân sinh viên hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Nhà trường sẽ luôn nỗ lực để mang lại điều kiện và cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng phát biểu chào mừng tân sinh viên

Bên cạnh đó, Ngày hội Chào tân sinh viên 2019 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức, diễn ra vào ngày 8/8 tới hứa hẹn sẽ là một hoạt động sôi nổi, thú vị giúp tân sinh viên có cơ hội giao lưu, làm quen với nhau, mang lại sự hào hứng, vui vẻ để tân sinh viên nhanh chóng bắt nhịp với môi trường học tập mới.

Tân sinh viên tham gia SHCD