Sôi nổi Ngày hội việc làm 2019 tại TDC

Sáng 29/8, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Ngày hội việc làm với chủ đề: “TDC Career day 2019” diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia đồng hành của hơn 30 doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cùng sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên trong và ngoài trường.

Ngày hội việc làm năm 2019 tại TDC

Tại Ngày hội, có hơn 1.000 vị trí việc làm được đăng tuyển, với nhiều lĩnh vực: kỹ thuật cơ khí, điện – điện tử, công nghệ tự động hóa, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, cơ khí ô tô, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, dịch vụ du lịch, nhà hàng – khách sạn, ngôn ngữ Anh – Hàn – Nhật… Theo thống kê, đã có 58 ứng viên trúng tuyển trực tiếp, khoảng 300 ứng viên được hẹn phỏng vấn tại doanh nghiệp và 88 ứng viên được doanh nghiệp dự kiến tuyển dụng sau ngày hội.

Lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện doanh nghiệp bấm nút khai mạc Ngày hội

Bên cạnh hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng tại gian hàng của các doanh nghiệp. Đến với ngày hội, sinh viên còn được tham gia vào những hoạt động bổ ích như: Chương trình giao lưu với doanh nghiệp, Chia sẻ kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc; Chương trình giới thiệu tuyển du học sinh của Tập đoàn Strategix (Úc).

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên được tổ chức tại TDC, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp của TDC, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm và sinh viên có nhu cầu tìm việc làm bán thời gian. Hoạt động thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa TDC và doanh nghiệp trong việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp, là cầu nối để các doanh nghiệp tuyển chọn được những ứng viên phù hợp nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp, và là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp, lắng nghe những yêu cầu của doanh nghiệp để bổ sung những kỹ năng trong quá trình học tập và rèn luyện tại TDC.

Bên cạnh Ngày hội việc làm, TDC vẫn luôn kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp thông qua cổng thông tin việc làm: http://vieclam.tdc.edu.vn/ và fanpage: www.facebook.com/vieclamTDC/  để tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng và là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng (phải) tặng kỷ niệm chương và quà lưu niệm cho các nhà tài trợ

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng và ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng tặng kỷ niệm chương và quà lưu niệm cho các doanh nghiệp đồng hành

IMG_8977 IMG_9069 IMG_9075 IMG_9078

Sinh viên tham gia phỏng vấn tại Ngày hội

Sinh viên TDC tham gia chương trình giới thiệu tuyển du học sinh của Tập đoàn Strategix (Úc)