Sinh viên TDC tự tin tung cánh vào đời

Sáng 18/5, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng, trung cấp chính quy hoàn thành khóa học trong năm 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, háo hức của các tân cử nhân, kỹ sư thực hành.

Bà Nguyễn Thị Lý  – Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa tri ân của đại diện tân cử nhân

Năm 2018, TDC công nhận tốt nghiệp cho 544 sinh viên cao đẳng và 102 học sinh trung cấp chuyên nghiệp. Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng được trang bị tại TDC, đây sẽ là hành trang đầu tiên để các tân cử nhân, kỹ sư thực hành bước ra xã hội, chinh phục con đường nghề nghiệp của bản thân và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, xã hội. Đến thời điểm hiện tại, nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định, đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, kỹ sư thực hành và gia đình. Hiệu trưởng tin tưởng, những thành quả đạt được từ sự nỗ lực của các tân cử nhân, kỹ sư thực hành trong thời gian học tập sẽ tiếp tục được giữ vững, phát huy trên chặng đường mới, trong vai trò mới, khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của TDC đến doanh nghiệp, xã hội.

Phát biểu đại diện cho toàn thể tân cử nhân, kỹ sự thực hành, tân cử nhân Hà Thị Bích Ngọc – Khoa Tiếng Anh khẳng định rằng: Dù lựa chọn con đường nào cũng vẫn sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng để khẳng định giá trị bản thân, khẳng định uy tín và chất lượng của ngôi trường mình đã theo học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_7100 IMG_7232

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, kỹ sư thực hành

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, kỹ sư thực hành

Ông Phạm Minh Trung – Trưởng khoa Tiếng Anh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

IMG_2992 IMG_3036

Tân cử nhân, kỹ sư rạng rỡ bên gia đình, thầy cô