Quỹ “Tương thân tương ái” ghi nhận tấm lòng của CBGVNV và HSSV TDC

Thùng quyên góp quỹ “Tương thân tương ái” ở Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) được ra mắt và đặt tại sảnh Hội trường H từ cuối tháng 9 vừa qua, tính đến 15/11, quỹ đã nhận được 4.566.900đ từ tấm lòng của CBGVNV và HSSV TDC.

Thùng quyên góp ra đời nhằm tiếp nhận các đóng góp thường xuyên của cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh, sinh viên (HSSV) cho các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, biên giới, hải đảo, vùng sâu vùng xa của Hội Chữ thập đỏ trường. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam nói chung và của TDC nói riêng.

Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ TDC cũng trân trọng cám ơn sự đồng hành, chia sẻ và đóng góp của CBGVNV và HSSV trong thời gian qua cho hoạt động ý nghĩa này của Hội, và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những ủng hộ, đóng góp cho quỹ “Tương thân tương ái” của TDC trong thời gian tới.

Đại diện BCH Hội Chữ thập đỏ TDC kiểm tra thùng quyên góp