Các đơn vị trên địa bàn Quận Thủ Đức chúc mừng cán bộ, giảng viên TDC nhân ngày 20/11

Sáng 15/11, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và ông Từ Hồ An Hội – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực & Hợp tác doanh nghiệp đã tiếp đoàn khách của Hội Doanh nghiệp Thủ Đức do ông Trần Quốc Tâm – Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đến thăm và gửi lẵng hoa chúc mừng đến tập thể sư phạm TDC nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cùng đóng trên địa bàn quận, TDC và Hội Doanh nghiệp Thủ Đức có nhiều cơ hội để kết nối và tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa 2 đơn vị. Trong thời gian tới, cùng với sự đồng hành của Hội Doanh nghiệp Thủ Đức và sự đa dạng trong ngành nghề đào tạo của TDC sẽ giúp đôi bên giải quyết được bài toán về việc làm cho sinh viên và nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp, ông Nguyễn Xuân Toán chia sẻ.

Chiều cùng ngày, đại diện Công an Quận Thủ Đức do Thiếu tá Nguyễn Văn Thanh – Phó trưởng Công an Quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC. Bà Phạm Ngọc Tường Phó Hiệu trưởng đã tiếp đoàn và gửi lời cám ơn đến Công an Quận Thủ Đức đã quan tâm, đồng hành với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những chia sẻ, giúp đỡ trong thời gian tới để Nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Hội Doanh nghiệp Thủ Đức tặng hoa chúc mừng cho TDC

Công an Quận Thủ Đức thăm và chúc mừng TDC nhân ngày Nhà giáo Việt Nam