“Phiên chợ nghĩa tình” tại TDC

“Phiên chợ nghĩa tình” là hoạt động ý nghĩa trước thềm Xuân Nhâm Dần do Hội Chữ thập đỏ TP.Thủ Đức cùng Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp thực hiện, nhằm chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Thủ Đức.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ TP. Thủ Đức và Hội Chữ thập đỏ TDC trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động được thực hiện với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, Hội quán Tuệ Thành và sự hỗ trợ của Công ty TNHH Dicentral Việt Nam. Sau 04 lần tổ chức (19, 20, 21 và 28 tháng 01/2022), “Phiên chợ nghĩa tình” đã hỗ trợ cho 643 trường hợp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đồng thời vinh danh và tri ân tấm lòng vàng của các đơn vị, cá nhân đã đồng hành và ủng hộ cho hoạt động ý nghĩa này.

“Phiên chợ nghĩa tình” tại TDC

Với thông điệp: “Xuân no ấm – Tết sum vầy” cùng “Phiên chợ nghĩa tình”, Hội Chữ thập đỏ TP.Thủ Đức cùng Hội Chữ thập đỏ TDC mong muốn được chung tay, chia sẻ, góp phần mang đến một cái Tết đoàn viên, ấm áp, đong đầy yêu thương cho các hoàn cảnh khó khăn.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)