Hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh thăm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sáng ngày 10/02, đoàn công tác của Hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh do ông Lâm Văn Quản – Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) nhân dịp tân niên. Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm đã tiếp và làm việc với đoàn.

Hội Giáo dục nghề nghiệp thăm và làm việc cùng TDC

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các nội dung liên quan đến hoạt động giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp. Qua đó, Hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh sẽ làm cầu nối, kết nối TDC và các trung tâm giới thiệu việc làm nhằm phối hợp triển khai các nội dung về thực tập, tuyển dụng cho HSSV trong thời gian tới, đồng thời giới thiệu phần mềm Quản lý giáo dục hỗ trợ công tác tuyển sinh, nhập học, quản lý sinh viên… của Công ty Cổ phần Vận tải FCLASS Việt Nam.

Phó Hiệu trưởng Phạm Quang Tuấn gửi lời cám ơn đến đoàn công tác của Hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm và có những hỗ trợ thiết thực dành cho TDC nói riêng và các trường thành viên nói chung trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)