Ngày hội thông tin – Information Day ngành Logistics

Sáng ngày 7/9, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp cùng Trường Hàng không và Logistics Việt Nam (Vilas) tổ chức Ngày hội thông tin – Information Day, thông tin về Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam (Viet Nam Young Logistics Talents 2019) cho sinh viên đang theo học ngành Logistics của TDC.

Ngày hội thông tin – Information Day tại TDC

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam do Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam (bao gồm các trường đại học, cao đẳng, tổ chức có đào tạo chuyên môn Logistics) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công thương, diễn ra từ tháng 9/2019 đến tháng 12/2019 trên phạm vi cả nước. Cuộc thi nhằm mục đích: Tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; Góp phần nâng cao chất lượng nhân lực ngành Logistics; Tuyển chọn và ươm mầm cho các sinh viên tiềm năng; Gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo Logistics; Nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển lĩnh vực/ngành nghề Logistics.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng TDC (áo dài) nhận hoa từ ban tổ chức

Tại Ngày hội thông tin, sinh viên được giao lưu với các chuyên gia, doanh nghiệp Logistics và được cung cấp các kiến thức liên quan đến lĩnh vực Logistics, đồng thời được giải đáp những thắc mắc liên quan đến cuộc thi.

Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng TDC cám ơn Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam đã tổ chức sân chơi ý nghĩa cho sinh viên ngành Logistics và mang thông tin cuộc thi đến với sinh viên TDC. Hiệu trưởng mong rằng, các sinh viên TDC sẽ nắm bắt cơ hội này để giao lưu, học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức về ngành Logistics mà mình đã lựa chọn.

Xem chi tiết thông tin về thể lệ Cuộc thi tại đây: