Lãnh đạo nhà trường lắng nghe nguyện vọng của sinh viên

Sáng 23/4 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức chương trình Gặp gỡ và đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên (HSSV), năm học 2021 – 2022. Chương trình được diễn ra dưới 2 hình thức: trực tiếp và trực tuyến qua google meet với sự tham dự của gần 500 HSSV.

Lãnh đạo nhà trường đối thoại với HSSV

Tại buổi đối thoại, HSSV gửi kiến nghị, thắc mắc thông qua Phòng Công tác chính trị – HSSV, đặt câu hỏi trực tiếp tại diễn đàn hoặc thông qua google meet cho lãnh đạo nhà trường. Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm đã lắng nghe và giải đáp tất cả những ý kiến, thắc mắc của HSSV liên quan đến các quy định về đào tạo, quy chế HSSV; cơ sở vật chất, môi trường học tập, sinh hoạt, kỹ năng tại TDC… Bên cạnh đó, nhiều HSSV năm cuối cũng quan tâm đến vấn đề thực tập, việc làm. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, HSSV cũng quan tâm đến các giải pháp của nhà trường trong việc chăm lo và bồi dưỡng kiến thức cho HSSV bị F0.

HSSV đặt câu hỏi trực tiếp cho lãnh đạo nhà trường tại chương trình đối thoại

Chương trình Gặp gỡ và đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với HSSV là diễn đàn thiết thực, ý nghĩa để lãnh đạo nhà trường lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng, mong muốn của HSSV trong quá trình tham gia học tập và rèn luyện tại trường. Những ý kiến đóng góp của HSSV sẽ là cơ sở để nhà trường cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo, trên tinh thần “Luôn đổi mới để phát triển”, nhằm mang lại môi trường học tập chất lượng, tin cậy cho HSSV.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)