Lãnh đạo Nhà trường gặp gỡ, đối thoại với HSSV

Sáng 30/3, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, tổ chức đoàn thể đã gặp gỡ, đối thoại với HSSV đang theo học tại trường. Chương trình do Phòng Công tác chính trị – Học sinh sinh viên tổ chức với gần 500 HSSV tham gia.

Chương trình gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường tại TDC

Đây là diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa HSSV với lãnh đạo Nhà trường, qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt thông tin, tâm tư nguyện vọng của HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện tại TDC. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nâng cao trách nhiệm của HSSV, góp phần vào sự đổi mới, phát triển của TDC.

Thông qua 2 hình thức đối thoại: trực tiếp (tại diễn đàn), và gián tiếp (bằng văn bản, hộp thư online, google biểu mẫu), ban đối thoại đã tổng hợp và trả lời khoảng 200 câu hỏi của HSSV liên quan đến cơ sở vật chất, sân chơi học thuật, các CLB đội, nhóm… Riêng với HSSV năm cuối, chuẩn đầu ra tiếng Anh, tin học và vấn đề thực tập, giới thiệu việc làm là những nội dung được quan tâm nhiều nhất. Những câu hỏi của HSSV đã được lãnh đạo Nhà trường và các phòng, khoa, trung tâm ghi nhận và giải đáp một cách chi tiết.

Từ trái qua: bà Nguyễn Thị Diễm Ý – TP. CTCT-HSSV, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, ông Phạm Quang Tuấn – TP. QLĐT, bà Lê Thị Kim Thanh – PBT Đoàn Thanh niên trả lời cho HSSV tại chương trình đối thoại

Sau chương trình gặp gỡ, đối thoại trực tiếp, P. CTCT-HSSV vẫn tiếp tục tiếp nhận những thắc mắc, góp ý của HSSV thông qua các hình thức: bằng văn bản đến lãnh đạo Nhà trường thông qua Phòng Công tác chính trị – HSSV, hộp thư online. Phần giải đáp các nội dung này sẽ được đăng tải lên website: online.tdc.edu.vn.

HSSV đặt câu hỏi cho lãnh đạo Nhà trường tại chương trình