Học sinh, sinh viên TDC tranh tài tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 11, năm 2019

Sáng 30/3, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 28 thành viên của đội tuyển học sinh, sinh viên giỏi nghề Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham dự Lễ khai mạc và phần thi lý thuyết trong khuôn khổ Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 11, năm 2019.

1

Đội tuyển học sinh, sinh viên giỏi nghề TDC tham dự hội thi

Hội thi do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức, dự kiến diễn ra từ nay đến 13/4/2019. Năm nay, TDC dự thi 8/18 nghề, bao gồm: Tiện, Hàn, Cơ điện tử, Công nghệ ô tô, Thiết kế website, Điện công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp và Hướng dẫn viên du lịch. Đội tuyển HSSV giỏi nghề của TDC bao gồm những thành viên đạt thành tích cao tại các Hội thi học thuật cấp trường được tổ chức hồi tháng 2 vừa qua tại TDC.

Hội thi là cơ hội tuyệt vời để HSSV TDC nói riêng và các trường tham gia hội thi nói chung có cơ hội được giao lưu, cọ xát, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, qua đó góp phần nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Phần thi thực hành sẽ diễn ra tại 9 hội đồng thi, gồm: Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. TDC là hội đồng thi thực hành cho 3 nghề: Tiện, Hàn và Công nghệ ô tô diễn ra vào ngày 06/4 tới.

2

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 5 từ phải sang) nhận thư cám ơn từ Ban tổ chức

Ảnh: Đoàn Thanh niên