Đảng bộ TDC tổng kết công tác Đảng năm 2021, Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022

Sáng 19/5, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Chính Tâm – Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ TDC.

Toàn cảnh Hội nghị tại TDC

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022. Vượt qua những khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, tập thể Đảng bộ nhà trường vẫn đồng lòng, đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, tư tưởng, lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của trường như: công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; đầu tư trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập; đẩy mạnh hoạt động gắn kết với doanh nghiệp; công tác cán bộ, hoạt động đoàn thể…

Tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo học tập, quán triệt sâu rộng, triển khai thực hiện hiệu quả chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; duy trì các giải pháp đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, CBGVNV và HSSV; thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm 2022; tiếp tục triển khai đào tạo theo các chương trình tiên tiến được chuyển giao từ các dự án quốc tế, mô hình “học kỳ doanh nghiệp”; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ở các chi bộ và toàn đảng bộ… là các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2022 được nêu ra tại Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán chủ trì phần thảo luận tại Hội nghị

Trong phần thảo luận do đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì, Hội nghị đã dành thời gian để lắng nghe các ý kiến đóng góp từ các đảng viên. Nhiều ý kiến thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn nhiệm vụ của chi bộ được nêu ra và được hội nghị tiếp thu.

Đại diện các chi bộ phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Long Triều – UV thường vụ, Hiệu trưởng nhà trường lưu ý thêm các nhiệm vụ mà Đảng bộ nhà trường sẽ chú trọng trong thời gian tới như: chăm lo sức khỏe tinh thần cho HSSV trong quá trình học tập, đặc biệt là ảnh hưởng tâm lý sau dịch Covid-19; công tác đánh giá chất lượng chương trình đào tạo; hoàn thiện quy hoạch cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho đội ngũ CBGVNV và HSSV yên tâm công tác, học tập; đẩy mạnh công tác tuyển sinh và triển khai hiệu quả các dự án hợp tác quốc tế, doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

Đ/c Võ Long Triều phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh nhất trí và ghi nhận các kết quả mà Đảng bộ TDC đạt được trong thời gian qua, cũng như các nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường xác định trong thời gian tới. Đồng chí ấn tượng với công tác chống dịch đảm bảo 2 mục tiêu của Đảng bộ nhà trường: an ninh, an toàn cho đội ngũ và hỗ trợ cho CBGVNV, HSSV bị ảnh hưởng bởi đại dịch; công tác tuyển sinh của nhà trường đạt hiệu quả. Đồng chí cũng nhấn mạnh đến việc tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết, thống nhất trong Đảng để Đảng bộ nhà trường cùng chung tay thực hiện hiệu quả các mục tiêu đề ra sắp tới.

Đ/c Võ Phi Rạng Đông phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể Đảng bộ nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh để triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng trao khen thưởng cho đảng viên Hoàng Minh Hạnh –  đảng viên Chi bộ 4 với thành tích: “Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021” do Ban Tuyên giáo Thành ủy khen tặng. Đồng thời khen thưởng cho 02 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, 2021; 9 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và 12 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đ/c Võ Phi Rạng Đông trao khen thưởng cho đ/c Hoàng Minh Hạnh

Đ/c Nguyễn Chính Tâm trao khen thưởng cho các chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đảng ủy trao khen thưởng cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Toàn thể Hội nghị chụp hình lưu niệm