Đảng bộ TDC tăng cường phát triển đảng viên mới

Sáng 19/5, trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Chi bộ 1, Chi bộ 2 và Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú: bà Phạm Thị Kim Thanh – NV Phòng Tài chính – Kế toán, ông Nguyễn Văn Đại – NV Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và bà Lê Thị Hồng Mai – NV Khoa Điện – Điện tử.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại TDC

Lễ kết nạp đảng viên mới có sự tham dự của đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Chính Tâm – Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ TDC.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bí thư Chi bộ 1 (phải) trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Phạm Thị Kim Thanh

Cùng với sự giúp đỡ của các đơn vị, tổ chức đoàn thể và các đảng viên hướng dẫn cũng như quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng của bản thân trong quá trình công tác tại đơn vị, các quần chúng ưu tú trên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với việc kết nạp thêm 3 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng, Đảng bộ nhà trường đã có thêm các nhân tố mới, ưu tú, hội tụ phẩm chất và bản lĩnh chính trị vững vàng để tăng cường sức mạnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Chi bộ nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy – Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Nguyễn Văn Đại

Đ/c Nguyễn Văn Dũ – Phó Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Lê Thị Hồng Mai

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đảng viên mới, ông mong rằng các đảng viên vừa được kết nạp sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới. Ông cũng chúc mừng các chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên mới để bổ sung, tăng cường sức mạnh cho Đảng.

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng các đảng viên mới

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới tại TDC, đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh chúc mừng Đảng bộ TDC đã kết nạp thêm 3 đảng viên mới. Ông mong muốn các đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực chuyên môn của mình trong công tác tại đơn vị.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)