Chi bộ 1 – Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức kết nạp đảng viên mới

Sáng 01/7/2016, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Long An Di – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo. Lễ kết nạp có đồng chí Lê Văn Dần – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh– Phụ trách Đảng bộ Trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cùng tham dự.

Buổi lễ được diễn ra long trọng, theo đúng qui định Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bí thư Chi bộ 1. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Long An Di đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Dần – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh mong muốn đảng viên mới tích cực phát huy tính nêu gương, sự bản lĩnh, tiên phong của người đảng viên, không chỉ trong công tác tại đơn vị mà trên cả các lĩnh vực khác ngoài xã hội.

Kết nạp thêm một đảng viên mới vào hàng ngũ của Đảng là thành công của Chi bộ 1 nói riêng và của cả tập thể Đảng bộ Nhà trường nói chung trong công tác xây dựng và phát triển đội ngũ. Đây sẽ là những nhân tố làm nên sức mạnh tập thể để đưa Đảng bộ Nhà trường hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà cấp trên đã tin tưởng giao phó.

Picture 018

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Nguyễn Long An Di

Picture 027

Đ/c Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ