Sinh viên TDC giao lưu văn hóa song phương cùng sinh viên Đại học Seowon

Từ ngày 28/6 đến ngày 11/7/2016, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) sẽ có khoảng thời gian thú vị để tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa cùng 30 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Seowon (Hàn Quốc). Đây là cơ hội để sinh viên 2 trường giao lưu học tập và cùng nhau tham gia các hoạt động tình nguyện ý nghĩa khác.

Trong khoảng thời gian 2 tuần lưu lại tại TDC, sinh viên 2 trường sẽ được tham gia vào chuỗi hoạt động thú vị: học tiếng Hàn, học tiếng Việt, gấp giấy nghệ thuật, giao lưu Taekwondo, giao lưu Kpop, thể nghiệm ẩm thực Việt – Hàn, tham gia các hoạt động công ích… và sẽ kết thúc bằng hoạt động Festival sôi động.

Chương trình giao lưu văn hóa giúp sinh viên 2 trường hiểu biết thêm về văn hóa, đất nước và con người của 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc. Đồng thời, đây sẽ là những kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời để các bạn trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện kỹ năng và kết nối cùng bạn bè quốc tế.

Picture 257

Buổi ra mắt của đoàn sinh viên tình nguyện tại TDC

Picture 274

Picture 293