Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức giữ vững danh hiệu Lá cờ đầu Cụm thi đua số 4, năm học 2015 – 2016

Hội nghị Tổng kết Công tác đoàn và phong trào thanh niên khu vực đại học – cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp năm học 2015 – 2016 do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức vừa được diễn ra vào ngày 29/6 vừa qua. Trong năm học qua, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vinh dự là đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua số 4, tiếp tục giương cao Lá cờ đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, các hoạt động đoàn luôn có một sức hút mạnh mẽ với các bạn đoàn viên thanh niên. Không chỉ giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trong những năm qua luôn sáng tạo, đổi mới hiệu quả để tiếp cận gần hơn nữa với sinh viên, học sinh, qua đó giúp các bạn rèn luyện tác phong, lối sống, kỹ năng mềm và hướng tới những giá trị cộng đồng cao đẹp.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vinh dự nhận Lá cờ đầu cho thành tích: “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác đoàn và phong trào thanh niên” năm học 2015 – 2016. Tin rằng, với thế mạnh sẵn có, tâp thể Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần xung kích đi đầu của mình trên mọi lĩnh vực, xứng đáng là lớp đoàn viên của TP. Hồ Chí Minh – thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Picture 133

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – ĐUV, Phó Hiệu trưởng cùng Đoàn Thanh niên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức