Xây dựng quan hệ hợp tác giữa TDC và Công ty Bosch

Sáng 06/4, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên Khoa Cơ khí ô tô Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã có buổi làm việc cùng đoàn công tác Công ty Bosch nhằm kết nối và xây dựng mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa TDC và công ty.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã cùng nhau trao đổi về các thông tin, lĩnh vực đào tạo của trường và nhu cầu đáp ứng việc làm cho doanh nghiệp. Bà Phạm Ngọc Tường chia sẻ: Một trong những trăn trở của TDC là việc bổ sung, đầu tư trang thiết bị thực hành cho nhóm ngành kỹ thuật, đặc biệt là ngành công nghệ kỹ thuật ô tô nhằm bắt nhịp kịp với xu hướng và tốc độ phát triển của ngành.

Là nhà cung cấp các dịch vụ và công nghệ, trong đó có lĩnh vực công nghệ ô tô, đại diện Công ty Bosch cho biết, sẽ xem xét các điều kiện để hỗ trợ TDC trong vấn đề đầu ra. 2 bên dự kiến sẽ xúc tiến một ký kết hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm đào tạo nhân lực theo yêu cầu của công ty.

Sau buổi làm việc, đoàn đã tham qua một số phòng, xưởng thực hành của TDC.

Buổi làm việc giữa TDC và Công ty Bosch

Đoàn tham quan xưởng thực hành tại TDC