Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thăm và chúc tết các cơ quan hữu quan, đơn vị kết nghĩa nhân dịp xuân Bính Thân 2016

Trước thềm xuân Bính Thân 2016, cùng với công tác chăm lo cho đội ngũ sư phạm, sinh viên – học sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng đã đi thăm và chúc tết các cơ quan hữu quan, đơn vị kết nghĩa của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường đã đi thăm hỏi, chúc tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận Thủ Đức. Chuyến thăm nhằm tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và các cơ quan hữu quan, thể hiện sự tri ân của Nhà trường đối với các cơ quan hữu quan trong việc quan tâm và giúp đỡ Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục.

Trong dịp này, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã đến thăm hỏi và chúc tết UBND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước – đơn vị kết nghĩa của Nhà trường. Đây cũng là một trong 03 điểm đến của chương trình tặng quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do Hội Chữ thập đỏ Nhà trường tổ chức vào ngày 23/01 vừa qua.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thăm và chúc tết Quận ủy Thủ Đức

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức thăm và chúc tết UBND Quận Thủ Đức

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thăm và chúc tết UBND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước