Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhận Cờ thi đua Thành phố năm học 2015 – 2016

Tại Hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/8/2016 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã vinh dự nhận được Cờ thi đua do UBND Thành phố trao tặng cho đơn vị giáo dục đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

Nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức liên tục nhận được vinh dự này. Đó cũng chính là minh chứng cho những cố gắng, nỗ lực của tập thể đội ngũ sư phạm Nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Tiếp nối truyền thống và thành tích đã đạt được, trong năm học mới 2016 – 2017 sắp tới, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ chung tay cùng ngành Giáo dục Thành phố tiếp tục thực hiện các nội dung của Nghị quyết 29/NQ – TW của Hội nghị lần 8 – BCH TW khóa XI về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, nhằm đưa giáo dục và đào tạo Thành phố nhanh chóng hội nhập khu vực và quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Thành phố. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp: “đổi mới, sáng tạo, hiệu quả và phát triển” thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm của ngành theo tinh thần của phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017 được phát động tại Hội nghị.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức nhận Cờ thi đua cho Tập thể lao động xuất sắc do bà Nguyễn Thị Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao tặng