Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, hòa chung không khí của cả nước, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều niềm vui và cảm xúc.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành ngày vô cùng đặc biệt trong tâm thức bao thế hệ thầy và trò người Việt Nam, là ngày tôn vinh và ca ngợi các Thầy giáo, Cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang của sự nghiệp “trồng người”, và cũng là dịp để mỗi người đã từng là học trò, tri ân và hướng về các Thầy giáo, Cô giáo với tất cả lòng biết ơn và kính trọng. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, những thế hệ CB-GV-NV đã và đang công tác tại trường, các đối tác quốc tế, cơ quan đoàn thể địa phương, đơn vị kết nghĩa và các thế hệ HSSV đã cùng nhau về góp mặt trong Lễ kỷ niệm đầy trang trọng này.

picture-178

Toàn cảnh buổi lễ

Phát huy truyền thống cao đẹp của ngành, tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong công tác chuyên môn, góp phần làm nên diện mạo tươi mới, năng động của Nhà trường, phù hợp với sự phát triển và kỳ vọng của xã hội. Thay mặt cho đội ngũ giảng viên đang công tác tại trường phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, thầy Hoàng Hải Đông nhấn mạnh: Tập thể sư phạm trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chúng tôi nguyện phấn đấu hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của xã hội, truyền thống của nhà trường, đào tạo các thế hệ sinh viên thành người lao động giỏi, người công dân tốt; tự tin vững bước hội nhập với khu vực và thế giới, phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt chuẩn Trường tiên tiến khu vực Đông Nam Á.” Đó cũng chính là mục tiêu mà Tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã và đang chung sức phấn đấu.

Nhân buổi lễ long trọng này, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời tri ân đến tất cả các vị khách quốc tế, các đơn vị đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức, đơn vị kết nghĩa, cán bộ hưu trí, các em HSSV đã tham dự buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa  tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể CBGVNV Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số thành tích Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt được trong năm học qua:

–         Đảng bộ đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”,

–         Tập thể lao động xuất sắc, Cờ thi đua của UBND TP.HCM,

–         Công đoàn cơ sở vững mạnh năm học 2015 – 2016,

–         Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên,

–         Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố.

Bên cạnh đó, CBGVNV Nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật:

–         10 cá nhân được tặng thưởng Huy hiệu TP.HCM,

–         20 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục”,

–         46 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,

–         5 giảng viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi TCCN TP.HCM,

–         2 giảng viên đạt giải tại Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm cấp Thành phố,

–         7 giảng viên đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp trường,

–         4 cá nhân đạt danh hiệu “Cán bộ, Nhân viên trẻ, giỏi, thân thiện”,

–         3 tập thể có công trình thi đua đạt loại Khá,

–         Nhiều cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong Hội thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

picture-144

picture-170

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu buổi lễ

picture-194

Ông Tôn Thất Tín – Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

picture-219

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho CĐCS Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

picture-224

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng và ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó trưởng Ban thiếu nhi Thành đoàn TP.HCM trao khen thưởng cho Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường

picture-217

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng trao Huy hiệu TP. HCM cho CBGV Nhà trường