Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Họp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí trang trọng, ấm áp với sự tham dự của bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Toàn – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Lý – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) TDC.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại TDC

Họp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp tôn vinh những thầy, cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cao quý của người Việt Nam. Qua đó, kịp thời khen thưởng, động viên các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong các hoạt động thi đua, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua học tập và lao động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trong thời gian qua, CBGVNV và học sinh, sinh viên TDC đã không ngừng nỗ lực trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào. Nhân dịp này, nhà trường đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020 và các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do công đoàn cơ sở tổ chức. Cụ thể:

• 01 giảng viên nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
  • 01 giảng viên đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương
  • 19 giảng viên nhận Bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh
  • 06 giảng viên đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành phố năm 2020
  • 26 CBGVNV đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm học 2019 – 2020
  • 04 giảng viên đạt thành tích tốt tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2020
  • 12 giảng viên, nhân viên đạt danh hiệu “Giảng viên, nhân viên trẻ, tiêu biểu” cấp trường năm 2020
  • 12 CBGVNV và 02 sinh viên tích cực tham gia công tác Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh năm 2020
  • 04 tổ công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2019 – 2020
  • 29 CBGVNV có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Tham dự buổi Họp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại TDC, bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh chúc mừng các thành tích của CBGVNV, ghi nhận tâm huyết và sự nỗ lực cống hiến của tập thể sư phạm nhà trường và mong rằng truyền thống này sẽ được TDC giữ gìn và phát huy trong suốt thời gian tới.

Giảng viên Nguyễn Huy Hoàng – Khoa Công nghệ thông tin cho biết: “Nhiệm vụ của nhà giáo tuy nặng nề nhưng cũng hết sức vẻ vang. Mỗi nhà giáo đang công tác tại TDC luôn ý thức được trách nhiệm của mình, tích cực học hỏi, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề để phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, trở thành trường cao đẳng chất lượng cao có nhiều ngành nghề đào tạo đạt chuẩn khu vực và quốc tế”. Trong khi đó, sinh viên Nguyễn Tấn Của – Khoa Điện – Điện tử thì nghĩ rằng: “Không đợi đến ngày 20/11 mới thể hiện tình cảm, sự trân trọng và biết ơn đến quý thầy cô, mà hãy cố gắng, nỗ lực từng ngày. Kết quả học tập, rèn luyện hôm nay, sự thành đạt của sinh viên trong tương lai mới chính là món quà quý giá nhất, ý nghĩa nhất dành tặng cho quý thầy cô”.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC và mong rằng tập thể sư phạm TDC sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết để đưa TDC ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách tặng Bẳng khen Thủ tướng Chính phủ cho giảng viên Lương Chấn Nguyên Vũ – Khoa Điện – Điện tử

IMG_7494 IMG_7491 IMG_7486 IMG_7491 IMG_7488 IMG_7486 IMG_7484 IMG_9625

Lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020 và các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng cán bộ hưu trí

Các tiết mục văn nghệ do sinh viên TDC biểu diễn

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)