Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt thành tích cao tại Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần VIII, năm 2016

Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần VIII, năm 2016 do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức vừa được diễn ra vào chiều ngày 10/4/2016 tại Nhà văn hóa thanh niên. Với thành tích 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vinh dự đạt giải Nhì toàn đoàn, một lần nữa khẳng định vị thế của trường tại sân chơi học thuật lớn và uy tín của thành phố.

Tại Hội thi năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia 9/17 nghề, đó là: Hàn, Tiện, Công nghệ ô tô, Điện tử, Điện công nghiệp, Phục vụ nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch, Thiết kế website và Kế toán doanh nghiệp. Vượt qua hàng trăm thí sinh khác, thành tích mà đội tuyển học sinh, sinh viên giỏi nghề của trường đạt được là quả ngọt của những ngày tháng học tập, rèn luyện với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng. Thí sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tạo được ấn tượng với ban giám khảo Hội thi khi gần như đạt điểm tuyệt đối ở các ngành thế mạnh của trường: tiện, hàn, kế toán doanh nghiệp. Tham gia ở một sân chơi quy mô như Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề thành phố, các bạn học sinh, sinh viên sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn để theo đuổi ước mơ và con đường đã chọn, đồng thời, đây cũng chính là tiền đề, nền tảng vững chắc để các bạn hướng đến những hội thi tay nghề quốc tế.

Một số hình ảnh của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tại lễ tổng kết:

Picture 140

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức nhận hoa và thư cảm ơn từ Ban tổ chức Hội thi

Picture 184

Picture 207

Học sinh Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức nhận giải tại lễ tổng kết

Picture 249

Đội tuyển học sinh, sinh viên giỏi nghề Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức vui mừng với thành tích đạt được