Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chia sẻ cùng gia đình bệnh nhi Bệnh viện nhi đồng II, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Phước và Bến Tre nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Nhằm chung tay góp sức, chia sẻ khó khăn cùng với cộng đồng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã vận động quyên góp được hơn 145 triệu đồng. Số tiền trên được dùng để chăm lo tết cho các bệnh nhi Bệnh viện nhi đồng II, đồng bào người Stiêng (huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực ngập mặn (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Chiều ngày 18/01, đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho các em bệnh nhi đang điều trị tại khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện nhi đồng II, TP. Hồ Chí Minh. Đoàn đã trao 41 phần quà cho 41 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Bên cạnh đó, trong ngày 19/01, đoàn đã đến thăm và trao 80 phần quà tết cho các hộ đồng bào người Stiêng tại Bình Phước, mỗi suất trị giá 400.000đ. Đồng thời tặng 20 suất học bổng (500.000đ/suất) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Điểm đến cuối cùng của đoàn là xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre được diễn ra vào ngày 20/01 tới. Với 60 phần quà (400.000đ/suất) được trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực ngập mặn, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mong muốn sẽ chia sẻ phần nào những nhọc nhằn, vất vả của bà con nơi đây, giúp mọi người có một cái tết đoàn viên, ấm áp.

Đây là hoạt động ý nghĩa mà Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Cùng với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Nhà trường mong muốn chung tay cùng với xã hội san sẻ khó khăn, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của người Việt Nam.

Từ trái qua: bà Nguyễn Thị Hữu Hạnh – Phó Chủ tịch CĐCS và bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – Trưởng phòng Tổ chức nhân sự trao quà cho bệnh nhi

Đoàn trao quà cho bệnh nhi Bệnh viên nhi đồng II

Đoàn CBGVNV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thăm, tặng quà cho bệnh nhi Bệnh viên nhi đồng II