Triển lãm poster cổ động của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Sáng nay (08/5) tại sảnh Hội trường H, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức khai mạc Triển lãm poster cổ động. Triển lãm nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Thiết kế poster cổ động – Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) dành cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa khóa 2020, 2021.

Lãnh đạo nhà trường và Khoa CNTT tham dự Khai mạc Triển lãm poster cổ động tại TDC

Đây cũng là sân chơi học thuật thú vị, nhằm tạo điều kiện để sinh viên thể hiện năng lực chuyên môn, phát huy sáng tạo, ý tưởng và bày tỏ quan điểm của mình trước những vấn đề được quan tâm trong cuộc sống.

Một số sản phẩm tại triển lãm

Cuộc thi đã nhận được hơn 70 sản phẩm. Bên cạnh các thiết kế về chủ đề kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sinh viên còn dành sự tâm huyết, sáng tạo trong thiết kế các chủ đề tuyên truyền về bảo vệ môi trường, động vật quý hiếm, tác hại của ma túy, thuốc lá, đấu tranh chống bạo lực học đường và tấn công trên mạng xã hội…

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường tham quan các sản phẩm trưng bày tại triển lãm

Phát biểu tại Lễ Khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự năng động, sáng tạo của các bạn sinh viên trong học tập và rèn luyện. Thông qua cuộc thi này, sinh viên được trau dồi, ứng dụng kiến thức được học vào thực tiễn, góp phần truyền tải thông điệp tích cực của thế hệ trẻ đến với cộng đồng, xã hội.

Sinh viên tham quan và bình chọn các sản phẩm thiết kế

Triển lãm được diễn ra từ 08/5 – 17/5/2023. Sinh viên có thể tham quan, xem và bình chọn cho các sản phẩm mình yêu thích thông qua mã QR ở từng sản phẩm. Kết thúc triển lãm, các sản phẩm sẽ được sử dụng để trưng bày, truyên truyền tại các đơn vị Đoàn kết nghĩa.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)