Thêm 2 mã ngành mới được mở tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Theo Quyết định số 2519/QĐ-BGĐT ngày 22/7/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bắt đầu từ năm học 2016 – 2017, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chính thức đưa vào đào tạo 2 ngành mới ở trình độ Cao đẳng: Thiết kế đồ họa (mã ngành C210403)Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (mã ngành C340103) với 50 chỉ tiêu tuyển sinh đối với mỗi ngành.

27 (3)

Sinh viên khoa Du lịch Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Với việc mở thêm 2 ngành mới, nâng tổng số ngành đào tạo bậc cao đẳng của trường lên 13 ngành (bên cạnh 18 ngành ở bậc TCCN), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức kỳ vọng sẽ đáp ứng phù hợp với nhu cầu lựa chọn nghề nghiệp đa dạng của thí sinh trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới, đồng thời cung ứng nguồn lao động chất lượng về lĩnh vực thiết kế đồ họa, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cho thị trường lao động đầy triển vọng trong tương lai. Sau khi ra trường, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các công ty truyền thông, in ấn, thiết kế… (đối với ngành Thiết kế đồ họa) hoặc các khu du lịch, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch… (đối với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức bằng 2 phương thức sau:

Xem thêm thông tin tại website: tuyensinh.tdc.edu.vn.