TDC trở thành hội viên liên kết Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam

Từ ngày 13/8/2018, Trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) chính thức trở thành hội viên liên kết Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA). Sự kiện này mang đến cho TDC nhiều cơ hội trong việc đào tạo nhân lực ngành Logistics mà TDC đang triển khai thực hiện.

Gia nhập VLA với tư cách là hội viên liên kết, TDC sẽ được cung cấp các thông tin về việc tổ chức, xây dựng và phát triển lĩnh vực giao nhận kho vận, logistics của Việt Nam; tham gia các hội nghị, hội thảo, tập huấn, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội do Hiệp hội tổ chức; có cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo của nước ngoài thông qua sự giới thiệu của VLA…

Liên quan đến hoạt động này, ngày 14/8 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Chương trình Aus4skills tổ chức lễ ký các thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp. Các hoạt động ký kết bao gồm thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và VLA; Giữa chương trình Aus4skills và Chi nhánh Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM và VLA, giữa từng trường tham gia Chương trình Aus4skills và đối tác doanh nghiệp về logistics, bao gồm 6 trường (trong đó có TDC) và 6 doanh nghiệp. Các hợp tác này là một trong nhiều hoạt động trong tiến trình thực hiện giải pháp tăng cường gắn kết nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo và sử dụng lao động do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang triển khai và trong việc thí điểm xây dựng cơ chế đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Aus4Skills thực hiện. (Theo gdnn.gov.vn)

CNHV VLA

Giấy chứng nhận hội viên VLA của TDC