TDC triển khai học tập chuyên đề năm 2024

Sáng 20/4, Ban Công tác giáo dục chính trị tư tưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) triển khai Hội nghị học tập chuyên đề năm 2024 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, viên chức, người lao động và cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt.

Với chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và tâm huyết trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”. Báo cáo viên Phạm Ngọc Hợi – Phó Trưởng phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đã mang đến cho toàn thể hội nghị các nội dung trọng tâm liên quan đến chuyên đề. Thông qua đó, Hội nghị nhằm tiếp tục quán triệt, tuyên truyền cho viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn nữa về những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho báo cáo viên

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến báo cáo viên đã dành thời gian chia sẻ chuyên đề cho viên chức, người lao động và đoàn viên thanh niên TDC. Quán triệt nội dung trọng tâm của chuyên đề, mỗi viên chức, người lao động và đoàn viên thành niên TDC sẽ vận dụng tốt và linh hoạt hơn nữa trong nhiệm vụ cụ thể của mình, góp phần vào sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)