TDC trao quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm viên chức quản lý

Sáng 31/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị: Khoa Tiếng Anh, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Cơ khí chế tạo máy và Khoa Cơ khí ô tô.

Theo đó, kể từ ngày 01/01/2021, ông Từ Văn Năm sẽ giữ chức vụ Trưởng khoa Tiếng Anh, ông Lê Diên Tâm sẽ giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, TDC cũng trao quyết định tái bổ nhiệm cho ông Huỳnh Chí Hỷ – Trưởng khoa Cơ khí chế tạo máy và ông Đoàn Xuân Lập – Trưởng khoa Cơ khí ô tô.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường (giữa) và ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng (bìa trái) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)