TDC trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên khóa 2021, 2022

Trang bị kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng giao tiếp, ứng xử; thông tin về thị trường lao động, hành trang dành cho sinh viên trong thời đại công nghiệp 4.0, viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc… là những nội dung trọng tâm, nổi bật trong tuần sinh hoạt công dân dành cho sinh viên TDC khóa 2021, 2022. Chương trình do Phòng Công tác chính trị – HSSV phối hợp với các khoa, bộ môn tổ chức, được diễn ra xuyên suốt từ 18/11 – 10/12/2023.

Sinh viên khóa 2021, 2022 tham gia chương trình sinh hoạt công dân

Ở mỗi chương trình ở các khoa, bộ môn đều có sự góp mặt của các khách mời đến từ doanh nghiệp, cựu sinh viên, tham gia chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, cách viết hồ sơ xin việc. Đặc biệt, các khách mời dành nhiều thời gian để chia sẻ cho sinh viên những kỹ năng cần trang bị trước khi gia nhập thị trường lao động trong bối cảnh hiện nay.

Doanh nghiệp tham gia chia sẻ nhiều kỹ năng bổ ích cho sinh viên

Chương trình cũng dành thời gian chia sẻ, trao đổi với sinh viên nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề về quy chế học vụ, quy chế HSSV, cũng như trang bị chuẩn đầu ra tin học và ngoại ngữ…

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)