TDC tổng kết công tác tuyển sinh; công tác truyền thông, tư vấn hướng nghiệp – giới thiệu tuyển sinh năm 2023

Sáng 28/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh; công tác truyền thông, tư vấn hướng nghiệp – giới thiệu tuyển sinh năm 2023. Hội nghị có sự tham gia chủ trì của ban giám hiệu cùng sự tham dự của nhân sự tham gia công tác tuyển sinh, truyền thông, tư vấn hướng nghiệp – giới thiệu tuyển sinh năm vừa qua.

Từ trái qua: bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng và ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, ông Tôn Ngọc Triều – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và bà Nguyễn Thùy Châu – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và tư vấn tuyển sinh đã lần lượt thông qua báo cáo công tác tuyển sinh, công tác truyền thông, tư vấn hướng nghiệp – giới thiệu tuyển sinh năm 2023. Trong đó, báo cáo nêu bật những ưu điểm, lợi thế và những điểm mạnh mà TDC đã duy trì và tiếp nối trong suốt nhiều năm qua. Báo cáo cũng khắc họa những chuyển biến của bức tranh tuyển sinh hiện nay, đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ thêm báo cáo, phân tích về bối cảnh và tình hình tuyển sinh của TDC trong những năm gần đây.

Hội nghị lắng nghe các báo cáo về công tác tuyển sinh; công tác truyền thông, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh năm 2023

Sự cạnh tranh giữa các trường, xu hướng chọn nghề, tác động của các nền tảng công nghệ… đòi hỏi công tác tuyển sinh, truyền thông, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh sẽ phải đổi mới để thích ứng phù hợp với đối tượng thí sinh mới trong bối cảnh mới. Một số giải pháp, đề xuất nêu trong báo cáo cho công tác tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp cũng như định hướng của Phó Hiệu trưởng Phạm Quang Tuấn được đông đảo khách mời hội nghị nhất trí tán thành.

Hội nghị đã dành thời gian thảo luận về các nội dung trong quá trình triển khai thực hiện công tác tuyển sinh, truyền thông, tư vấn hướng nghiệp – giới thiệu tuyển sinh thời gian qua. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các khoa phải tăng cường phối hợp, nâng cao hơn nữa để công tác tuyển sinh; truyền thông, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh được chuyên nghiệp, hiệu quả hơn nữa. Đồng thời, chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo để khẳng định thương hiệu, uy tín của nhà trường đối với người học và xã hội.

IMG_3194 IMG_3206
IMG_3197 IMG_3209

Lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp, hoàn thành tốt công tác tuyển sinh

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng đã trao khen thưởng cho 4 tập thể và 40 cá nhân có nhiều đóng góp hoàn thành tốt công tác tuyển sinh; tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh năm 2023.

Lãnh đạo nhà trường và các khách mời tham dự hội nghị chụp hình lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)