TDC tổ chức sân chơi sáng tạo công nghệ – khởi nghiệp cho học sinh THPT trên địa bàn TP. Thủ Đức

Vừa qua, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Quỹ Dariu (The Dariu Foundation của Thụy Sỹ), Thành Đoàn TP. Thủ Đức và đơn vị hỗ trợ chuyên môn Viện Đổi mới Sáng tạo UEH tổ chức “Sân chơi sáng tạo công nghệ – khởi nghiệp” cho học sinh các trường THPT trên địa bàn TP. Thủ Đức.

1

Lãnh đạo trường THPT Nguyễn Hữu Huân tặng hoa chúc mừng đến các đơn vị tổ chức thực hiện chương trình

Chương trình nhằm hỗ trợ thúc đẩy nâng cao kỹ năng cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam, hướng đến hỗ trợ phát triển chuyên môn và ươm mầm tài năng sáng tạo công nghệ cho 2.000 học sinh, sinh viên có đam mê nghiên cứu khoa học công nghệ. Tại TP. Thủ Đức, hơn 200 em học sinh các trường THPT trên địa bàn đã tham gia với 25 nhóm hoạt động và thảo luận. Mỗi nhóm được phát 1 máy tính, bộ văn phòng phẩm thực hành, 1 cố vấn đồng hành điều hành, hướng dẫn các nhóm trình bày sản phẩm ý tưởng tại sân khấu trước hội đồng ban giám khảo trong thời gian tối đa 3 phút.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao khen thưởng cho 10 nhóm xuất sắc và 12 nhóm tham gia trình bày.

Một số hình ảnh của chương trình:

2

Học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân biểu diễn tài năng âm nhạc

3

“Sân chơi sáng tạo công nghệ – khởi nghiệp” tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

4

Các đội nhóm chuẩn bị trước khi trình bày sản phẩm ý tưởng tại sân khấu

5

Các đội nhóm chuẩn bị trước khi trình bày sản phẩm ý tưởng tại sân khấu

6

Đại diện các đội thi trình bày sản phẩm ý tưởng tại Trường THPT Nguyễn Hữu Huân

7